CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TOÀN THỂ 2013 VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP HIỆP HỘI

Khách sạn REX, Ngày 12/6/2013

 

1/ Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 – 12h00

Thời gian

Nội dung báo cáo

7h30 – 8h00

Đón tiếp đại biểu

8h00 – 8h10

Chào cờ, giới thiệu đại biểu, tuyên bố lý do

8h10 – 8h20

Chủ tịch Hiệp hội phát biểu khai mạc Hội nghị toàn thể và kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội

8h20 – 9h00

Báo cáo của Hiệp hội:

1/ Báo cáo kết quả hoạt động Hiệp hội trong năm 2012 – 2013 và kế hoạch hoạt động trong năm 2013 – 2014

2/ Báo cáo của Ban kiểm soát

3/ Trình bày về việc sửa đổi điều lệ Hiệp hội

9h00 – 10h50

Ý kiến thảo luận

+ Ý kiến các đại biểu

+ Ủy ban Tôm:

- Tình hình nguyên liệu( thiếu nguyên liệu, quy hoạch và quản lý vùng nuôi…); làm cách nào để hạn chế rủi ro chất lượng nguyên liệu đầu vào

- Khó khăn của ngành tôm VN so với các nước trong khu vực

+ Ủy ban cá nước ngọt:

- Khó khăn của thị trường Mỹ

- Quản lý sản lượng cá tra: bài toán khó của quy hoạch

+ Ủy ban Hải sản:

-        Nhập khẩu nguyên liệu: xu hướng tất yếu và những rào cản hiện nay

+ Các ý kiến khác

10h50 – 11h00

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Cục Hải Quan và Hiệp Hội Chế Biến và Xuất Khẩu Thủy Sản Việt nam

11h00 – 11h20

Giải lao

11h20 – 11h30

Hiệp hội đón nhận Huân chương lao động hạng 2 của Chủ tịch nước, Cờ thi đua năm 2012 của Bộ Nông Nghiệp &PTNT.

11h30 – 11h50

Ý kiến phát biểu với Hội nghị của lãnh đạo Bộ  NN&PTNT

11h50 – 12h00

Thông qua Nghị quyết Hội nghị toàn thể 2013

12h00 – 12h10

Nghi thức mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Hiệp hội

12h10 – 13h30

Tiệc trưa

 2/ Buổi chiều: từ 13h00 – 16h00

Hội thảo: “Xu hướng Quản lý Chất lượng Thủy sản theo tiếp cận chuỗi sản xuất”.

Thời gian

Nội dung

13h30 – 13h45

Khai mạc Hội thảo

13h45 – 14h05

Trình bày báo cáo “Xu hướng QLCL Thủy sản theo tiếp cận chuỗi sản xuất tại một số nước trên thế  giới”.

14h05 – 16h00

Phần thảo luận giữa các Doanh nghiệp với các Cơ quan Thẩm quyền nhằm góp ý xây dựng các văn bản quy định về chứng nhận an toàn thực phẩm  thủy sản xuất khẩu (dự thảo thông tư thay thế thông tư 55).

 

 

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1530
71956467
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Quay lại bản mobile