Tìm kiếm dữ liệu Thống kê:

Giá tôm chân trắng - tuần từ 10 - 16/10/2012

Thị trường : Việt Nam -
Sản phẩm: Tôm
(Ngày đăng: 19/10/2012)

Trong tuần, giá tôm chân trắng tại Cà Mau cũng nhích thêm từ 1.000 - 3.000 đồng/kg (tùy cỡ), trong khi tại Đà Nẵng, giá tôm chân trắng cỡ 80 con/kg giảm 10.000 đồng/kg so với tuần đầu tháng 10/2012.

 

GIÁ TÔM CHÂN TRẮNG TẠI MỘT SỐ ĐỊA PHƯƠNG - tuần từ 10 - 16/10/2012(1.000 đồng/kg)

       Địa phương
           
Cỡ (con/kg)
Phú Yên
Cà Mau
(tại đầm)
Đà Nẵng
 
Giá
+/-
Giá
+/-
Giá
+/-
40
-
-
102-105
0
-
-
50
-
-
98-100
+3
-
-
60
-
-
95-98
+3
-
-
70
-
-
90-93
+3
-
-
80
-
-
86-89
+1
65-70
-10
90
-
-
83-86
+1
-
-
100
85-87
0
80-83
+2
-
-

Nguyễn Trang
BTV. Nguyễn Thu Trang

Chức danh: Biên tập viên

Tel: 04. 37715055 - ext. 218

Mobile: 0906 151 556

Email: nguyentrang@vasep.com.vn  

Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng
nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
    BÌNH LUẬN
Hội viên khác »
Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường số 6, lô A, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 8.628.10430 - Fax: (+84) 8.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3.7715055 - Fax: (+84 4) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng ban biên tập: Bà Tạ Thị Vân Hà - Tel: (+84 4) 3.7719016 (ext: 214); email: taha@vasep.com.vn
814
24324737
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Giám định
,
Viện An toàn Thực phẩm
,
An toàn Thực phẩm
,
fsi
,
Viện An toàn Thực phẩm (FSI)
,