Khóa tập huấn 01 ngày: Phương pháp lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu trong Xí nghiệp Chế biến Thủy sản  - Tp.Cần Thơ (19/5) và Tp.HCM (20/5)

Khóa tập huấn 01 ngày: Phương pháp lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu trong Xí nghiệp Chế biến Thủy sản - Tp.Cần Thơ (19/5) và Tp.HCM (20/5)

(Ngày đăng: 09/05/2012 )

Nhằm nâng cao tay nghề và kỹ năng cho đội ngũ cán bộ trong DN CBTS trong việc lấy mẫu và bảo quản mẫu đúng cách, Trung tâm VASEP.PRO dự kiến tổ chức khóa tập huấn 01 ngày “Phương pháp lấy mẫu, vận chuyển và bảo quản mẫu trong XNCBTS” tại TP.Cần Thơ và Tp.Hồ Chí Minh.

I. Thời gian và địa điểm:

- Ngày 19/5/2012: Resort – Khách sạn Thành Đạt Hoa Viên, Số 95/4 Khu Phố Thới Nhựt, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Q.Ninh Kiều.

- Ngày 20/5/2012: Văn phòng VASEP; Số 218 Lô A, đường số 6, Khu Đô Thị Mới An Phú – An Khánh, Quận 2, Tp.HCM.

II. Nội dung chương trình:

1. Các chỉ tiêu vi sinh vật cần phân tích trong giám sát quá trình sản xuất và vệ sinh công nghiệp của XNCBTS

2. Lấy mẫu Nguyên liệu, bán thành phẩm trên dây chuyền sản xuất

- Lập kế hoạch lấy mẫu, chuẩn bị dụng cụ, vật dụng cho việc lấy mẫu

- Lấy mẫu nguyên liệu, mẫu bán thành phẩm

- Lấy mẫu thành phẩm cho mục đích thẩm tra

- Bảo quản mẫu trong quá trính vận chuyển và tại PTN

3. Lấy mẫu nước trong Nhà máy chế biến thủy sản

- Lập kế hoạch lấy mẫu nước, chuẩn bị dụng cụ lấy mẫu nước, nước thải

- Lấy mẫu nước đầu nguồn, mẫu nước sử dụng cho chế biến, mẫu nước thải

- Bảo quản mẫu trong quá trình vận chuyển và tại PTN

4. Lấy mẫu Vệ sinh công nghiệp (VSCN)

- Lập kế hoạch lấy mẫu VSCN, chuẩn bị dụng cụ cho việc lấy mẫu VSCN

- Lấy mẫu VSCN cho việc phân tích các chỉ tiêu định lượng

- Lấy mẫu VSCN cho phân tích các chỉ tiêu định tính

- Bảo quản mẫu VSCN trong quá trình vận chuyển và  tại PKN

5. Lấy mẫu Không khí

- Lập kế hoạch, xác định vị trí cần lấy mẫu

- Chuẩn bị môi trường, dụng cụ cho việc lấy mẫu không khí

- Lấy mẫu không khí khu vực sản xuất  

III. Thành phần tham dự:

- Giám đốc Chất lượng, Trưởng – Phó phòng Kỹ thuật, Kiểm nghiệm.

- Quản đốc PX, QA/QC, phụ trách kỹ thuật, giám sát chất lượng và cán bộ phụ trách lấy mẫu tại các công đoạn.

Ban Tổ chức kính mời Quý Doanh nghiệp quan tâm đăng ký trước ngày 17/5/2012 để hưởng mức phí ưu đãi của chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chị Nguyễn Hiền – Trung tâm VASEP.PRO

Số 10, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 043.8354496- Ext 210, Mobile: 0906.076.587, email: thuhien@vasep.com.vn

Hoặc xem tại: http//daotao.vasep.com.vn

Nội dung chi tiết xin xem file đính kèm:

Công văn

Phiếu đăng ký tham dự 

Chi tiết chương trình

Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng
nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --
    BÌNH LUẬN
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường số 6, lô A, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 8.628.10430 - Fax: (+84) 8.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3.7715055 - Fax: (+84 4) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng ban biên tập: Bà Tạ Thị Vân Hà - Tel: (+84 4) 3.7719016 (ext: 214); email: taha@vasep.com.vn
1024
24208025
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Giám định
,
Viện An toàn Thực phẩm
,
An toàn Thực phẩm
,
fsi
,
Viện An toàn Thực phẩm (FSI)
,