Mời tham dự khóa tập huấn: Xây dựng Văn hóa An toàn Thực phẩm và các biện pháp kiểm soát, ghi nhãn chất gây dị ứng trong sản phẩm thủy sản xuất khẩu

Khóa học cung cấp các kiến thức, yêu cầu và cách xây dựng “Văn hóa an toàn thực phẩm” trong DN, một trong yêu cầu mới trong các tiêu chuẩn được GSFI thừa nhận (BRC, IFS, FSSC...). Đồng thời cung cấp các yêu cầu về qui định, biện pháp kiểm soát, cách ghi nhãn chất gây dị ứng trong sản phẩm thủy sản, thực phẩm xuất khẩu. Chi tiết xem tại: http://daotao.vasep.com.vn/lich-khai-giang/khoa-tap-huan-xay-dung-van-hoa-an-toan-thuc-pham-va-cac-bien-phap-kiem-soat-ghi-nhan-chat-gay-di-ung-trong-san-pham-thuy-san-xuat-khau-2269.html

Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục