ADV in VASEP
ẤN PHẨM MỚI
ẤN PHẨM MỚI
ĐĂNG KƯ BẢN TIN TMTS 2009
ĐĂNG KƯ BẢN TIN TMTS 2009


 
Công ty chế biến thuỷ sản Alaska thu hồi cá hồi nhiễm độc
Thefishsite; 21/8/2008

Công ty Chế biến Thuỷ sản Alaska đang thu hồi khoảng 150 pao cá hồi hun khói Santa’s Smokehouse v́ nhiều khả năng bị nhiễm độc tố.

Theo NewsMiner th́ Sở Bảo vệ Môi trường bang Alaska đă t́m thấy vi khuẩn monocytogenes trong một số kiện cá ngừ trong một đợt xét nghiệm, vi khuẩn này có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng đối với trẻ em, người già và những người có hệ miễn dịch yếu.

Cơ quan chức năng phát hiện ra lô cá hồi nhiễm độc (Số 637) trong quá tŕnh thanh tra ngẫu nhiên, lô cá này có nhăn Santa’s Smokehouse cá hồi keta hun khói kiểu teriyaki. Sản phẩm này được phân phối qua hệ thống bán lẻ của công ty, và qua Internet từ tháng 12/2007 tới tháng 7/2008. Trong thời gian này không có lô cá nào bị phát hiện nhiễm độc.

Ngọc Diệp




Tin An toàn - Vệ sinh Thủy sản đă đăng:


CHUYÊN ĐỀ
Về vụ kiện tôm

QUẢN LƯ CHẤT LƯỢNG DOANH NGHIỆP

ADV in VASEP

THƯ VIỆN ẢNH ĐIỆN TỬ - VASEP

BẢNG GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TRỰC TUYẾN
Bảng giao dịch chứng khoán Trực tuyến

BẢNG TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Bảng tỷ giá ngoại tệ

LỊCH TÀU THỦY VẬN CHUYỂN HÀNG
Lịch tàu thuỷ vận chuyển hàng

DỰ BÁO THỜI TIẾT
Dự báo thời tiết




 Số lượt truy cập:
© Copyright 2001-2009 VASEP.COM.VN, All rights reserved. Contact us
 
® Ghi rõ nguồn "VASEP.COM.VN" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.